MINI ROBOT AI-CHAN CP-160

Tính năng :

Đây là Mini Robot Ai-chan. Robot làm sạch này nhỏ gọn, nhẹ và dễ điều khiển bằng cách tập trung vào các chức năng cần thiết. Tất nhiên, nó đủ mạnh như một chức năng của máy hút bụi. Khi bàn chải xoay quanh phía dưới, nó thu gom rác ở cổng hút trung tâm. Ngoài ra, bằng cách sử dụng giấy để lau, bắt bụi và tóc tốt! Mini Robot Ai-chan là một robot dọn dẹp di chuyển quanh phòng bằng cách thay đổi hướng của khóa học khi phát hiện chướng ngại vật hoặc các bước.

Vỏ bụi có thể tháo rời

Vỏ bụi có thể dễ dàng loại bỏ để dễ dàng làm sạch. Bởi vì nó là một loại hộp, bạn có thể vứt nó vào thùng rác. Ngoài ra, một gói giấy là không cần thiết và nó rất thuận tiện! Ngoài ra, bộ lọc thu gom bụi một cách an toàn trong trường hợp bụi.

Bắt mà không bỏ lỡ với sức mạnh gấp đôi

Bụi trên tường, vv được thu thập bởi cổng hút ở trung tâm và được bắt bởi bàn chải được cài đặt ở mặt sau. Ngoài ra, bằng cách cài đặt giấy thương mại cho cây lau nhà, bạn có thể bắt bụi và tóc mà không bị mất! Hai sức mạnh đôi có thể làm sạch sàn tự động.

Chỉ cần bật công tắc

Khi robot làm sạch được sạc đầy bằng bộ chuyển đổi AC đi kèm, bạn chỉ cần bật công tắc. Nó dễ dàng đến mức bất cứ ai cũng có thể xử lý nó. Ngoài ra, vì được trang bị chức năng phát hiện bước, bạn không phải lo lắng về việc rơi xuống từ bước này. Thời gian sạc khoảng 10 giờ và có thể sử dụng trong khoảng 45 phút.

Thông số: 

Tên sản phẩm Mini Robot Ai-chan - CP-160

Thân máy: nhựa ABS

Pin có thể sạc lại: Pin niken cadmium

Cân nặng khoảng 1,8kg

Thời gian sạc khoảng 10 giờ

Thời gian sử dụng liên tục khoảng 45 phút

Nhà xuất bản Corp

HÁNG 98%. NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP TỪ NHẬTHãng sản xuất: MÁY HÚT BỤI

Giá thị trường : 4.990.000 VND
Giá CTy : Liên hệ

Details

Hệ điều hành : None
Bộ vi xử lý : None
Màn hình : None
Đồ họa : None
Bộ nhớ Ram : None
Ổ đĩa cứng : None
Ổ đĩa quang : None

Bình luận