ROBOT HÚT BỤI HOUZETEK D960

Tính năng :

- Cảm biến hồng ngoại: robot được bảo vệ bởi một bộ đầy đủ các cảm biến chống va chạm và chống rơi, bao gồm cảm biến hồng ngoại, có thể nhận thức được chướng ngại vật ngoại vi và ngăn robot rơi xuống.

- 4 chế độ làm sạch: được trang bị điều hướng con quay để cung cấp các tín hiệu định hướng, vị trí, tốc độ và gia tốc chính xác; các chế độ làm sạch bao gồm làm sạch cạnh, làm sạch zig-zag, làm sạch ngẫu nhiên và làm sạch tại chỗ.
- Thiết kế hút 1,2kpa và bàn chải trung bình: sử dụng động cơ không chổi than nhập khẩu Nidec (cung cấp lực hút lốc xoáy 1,2kpa), dễ dàng loại bỏ rác hấp phụ trên mặt đất.
- Hoạt động thông minh và điều khiển giọng nói WiFi: robot có thể được điều khiển bằng APP "Cuộc sống thông minh" hoặc thông qua giọng nói; theo dõi làm sạch sẽ được hiển thị trong APP.
- Chức năng cài đặt thời gian: bạn có thể đặt thời gian trên ứng dụng để làm sạch thường xuyên mỗi ngày. Kết nối được với thiết bị SmartPhone thông minh (Hỗ trợ các hệ thống của Android 4.1 trở lên và iOS 8.0 trở lên).
- Thiết kế kiểu D: Thiết kế kiểu D giúp robot thực hiện vệ sinh kỹ lưỡng hơn, phù hợp với góc tường, làm sạch hai chiều mà không có góc chết. Thiết kế kính cường lực làm cho nó không dễ bị trầy xước.
- Ứng dụng khô và ướt: được trang bị hộp bụi (350ml) và bình chứa nước (350ml), hỗ trợ hút bụi khô và lau ẩm.
- 2 chế độ sạc: bao gồm một bộ sạc để sạc trực tiếp cho robot; bao gồm một cơ sở khác là đế sạc - robot sẽ tự động trở về đế sạc khi nguồn điện yếu hoặc quá trình làm sạch kết thúc.
- Để có hiệu suất tối ưu: Houzetek được sử dụng tốt nhất trên sàn gỗ cứng và gạch, hoặc trên các tấm thảm mỏng, mỏng màu sáng; không phù hợp với thảm cao hoặc sàn rất tối.

 

Đặc điểm kỹ thuật:
- Độ ồn cực thấp: 45dB
- Điện áp nguồn: 100 - 240V
- Pin: Li-ion 2600mAh
- Dung tích hộp bụi: 350ml
- Dung tích bình chứa nước: 350ml
- Thời gian sạc: 3-5 giờ
- Thời gian làm việc: 120 - 150 phút
- Chiều cao leo: dưới 15 độ
- Chiều cao chống rơi: dưới 100mm

HÀNG NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP TỪ NHẬT

 Hãng sản xuất: MÁY HÚT BỤI

Giá thị trường : 9.990.000 VND
Giá CTy : Liên hệ

Details

Hệ điều hành : None 67
Bộ vi xử lý : None
Màn hình : None
Đồ họa : None
Bộ nhớ Ram : None
Ổ đĩa cứng : None

Bình luận